แทงบอล วิเคราะห์บอล ลีก โทรฟี่ อังกฤษ ระหว่าง พลีมัธ vs สวินดอน

แทงบอล ต้อง VEGUS69 เท่านั้น ท่านจะได้พบกับความสนุกสนานในการเล่นพนันออนไลน์ อีกทั้งยังมีบอลสดๆให้ท่านได้ลุ้นไปพร้อมกันอีกด้วย มาสมัครเล่นด้วยกันยอะๆน้า

แทงบอล วิเคราะห์บอล ลีก โทรฟี่ อังกฤษ ระหว่าง พลีมัธ vs สวินดอน

ฟุตบอล ลีก โทรฟี่ โซนเหนือ รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่ม ซี
พลีมัธ vs สวินดอน ทาวน์ เวลา (01.30)
สนาม : โฮม พาร์ค
ราคาบอล : พลีมัธ ต่อ 0.5-5

ผลงานการพบกันของทั้งสองทีม

08/10/2014 พลีมัธ 3-2 สวินดอน ทาวน์
09/10/2013 สวินดอน ทาวน์ 2-1 พลีมัธ
14/04/2012 สวินดอน ทาวน์ 1-0 พลีมัธ
22/10/2011 พลีมัธ 0-1 สวินดอน ทาวน์
09/03/2011 พลีมัธ 1-0 สวินดอน ทาวน์
06/11/2010 พลีมัธ 0-4 สวินดอน ทาวน์
29/09/2010 สวินดอน ทาวน์ 2-3 พลีมัธ
13/03/2004 พลีมัธ 2-1 สวินดอน ทาวน์
13/12/2003 สวินดอน ทาวน์ 2-3 พลีมัธ
23/04/2003 สวินดอน ทาวน์ 2-0 พลีมัธ

ผลงาน 5 นัดล่าสุดของทั้งสองทีม

พลีมัธ
06/10/18 ชนะ เอเอฟซี วิมเบิลดัน 1-0 (เหย้า) ลีกวัน
03/10/18 เสมอ บาร์นสลีย์ 1-1 (เยือน) ลีกวัน
29/09/18 แพ้ ดอนคาสเตอร์ 2-3 (เหย้า) ลีกวัน
22/09/18 แพ้ ชาร์ลตัน 1-2 (เยือน) ลีกวัน
15/09/18 แพ้ แบล็คพูล 0-1 (เหย้า) ลีกวัน

สวินดอน ทาวน์
06/10/18 เสมอ นอร์ทแธมป์ตัน 1-1 (เหย้า) ลีกทู
03/10/18 แพ้ ครูว์ อเล็กซานดร้า 0-1 (เยือน) ลีกทู
29/09/18 เสมอ โอลด์แฮม 0-0 (เหย้า) ลีกทู
22/09/18 ชนะ เยโอวิล ทาวน์ 3-0 (เยือน) ลีกทู
15/09/18 แพ้ บิวรี่ 1-2 (เหย้า) ลีกทู

ทรรศนะ

สำหรับเกมในวันนี้ ก็ต้องบอกว่า ทีมเยือนอย่าง สวินดอน ทาวน์ นั้น มีฟอร์มการเล่นในเกมเยือนที่ยอดเยี่ยมอยู่เหมือนกัน เพราะว่าจากการที่ออกไปเยือนนั้น พวกเขา แพ้เกมเดียวเท่านั้น จาก 5 เกมที่ผ่านมา ซึ่งถือว่าทำผลงานได้โอเคในระดับหนึ่งเลยทีเดียว และสำหรับส่วนของทีมเจ้าบ้านนั้น การเล่นในบ้านนั้น ถือว่าทำผลงานได้อย่างไม่ค่อยจะดีสักเท่าไหร่ เพราะว่า แพ้ 3 เกม จาก 4 เกมเลยทีเดียว ทำให้เกมในวันนี้นั้น มองว่าทีมเยือน สวินดอน ทาวน์ น่าจะมีดีกว่า และสามารถเก็บชัยไปได้อย่างแน่นอน

ฟันธง สวินดอน ทาวน์


เว็บแทงบอลออนไลน์ นั้น ต้องมาแทงกับ vegus69 เท่านั้น โปรโมชั่นเด่น แลกของรางวัลเยี่ยม และแถมยังปลอดภัยสุดๆ ฝาก-ถอน ก็ใช้เวลาเพียง 2 นาที เท่านั้น อยากสมัครก็ แอดไลน์เลยที่ @vegus69